เซินเจิ้น Lee & Jack Power เทคโนโลยี จำกัด

--- มุ่งเน้นไปที่แบตเตอรี่ทางการแพทย์เป็นเวลา 9 ปี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd
Production Line
Production Line
Production Line
Production Line
Production Line
แม่พิมพ์แบตเตอรี่

Production Line

Production Line

Production Line

Production Line

Production Line

แม่พิมพ์แบตเตอรี่

1 2 3
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd
OEM
OEM/ODM
ODM/OEM

OEM

OEM/ODM

ODM/OEM

1
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd
R&D

R&D

 • สายการผลิต
  กว่า 10 สายการผลิตในโรงงานเซินเจิ้นและตงกวน

  ลีแอนด์แจ็คเพาเวอร์เป็นผู้ให้บริการแบตเตอรี่และโซลูชั่นแบบมืออาชีพ ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นในปีพ. ศ. 2552 ลีแอนด์แจ็คพาวเวอร์ (Lee & Jack Power) ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตแบตเตอรี่ที่โดดเด่นที่สุดในประเทศ โซลูชันแบตเตอรี่และผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์การสื่อสารการเงินการทหารการรักษาความปลอดภัยการขนส่งโลจิสติกส์การทำเหมืองแร่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและสาขาอื่น ๆ

 • OEM/ODM
  Lee & Jack Power ให้บริการ ODM / OEM แก่องค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศและต่างประเทศ เราพัฒนาและผลิตแบตเตอรี่เดิมสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือ ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งแนะนำอุปกรณ์การผลิตและทดสอบขั้นสูงและเลือกแบรนด์แบตเตอรี่เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดเพื่อความมั่นใจเสถียรภาพและความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง

 • วิจัยและพัฒนา
  แบตเตอรี่ทางการแพทย์เรา R & D และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เราแจกจ่ายใช้กันอย่างแพร่หลายในจอภาพ ECG เครื่องช็อกไฟฟ้าปั๊ม infusion pump ultrasounds ดีซ่าน meter sphygmomanometer เครื่องวัดความยาวของปอด pulse oximeter เครื่องช่วยหายใจ pipettors อิเล็กทรอนิกส์ยาสลบกล้องจุลทรรศน์ screening เครื่องมือ, เครื่องวิเคราะห์เลือด, ระบบ X รังสีเอกซ์, ไฟหน้า, เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า, การเจาะกระดูกเป็นต้น

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

โทร: 86-755-82778618

แฟกซ์: 86-0755-82778618

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)