เซินเจิ้น Lee & Jack Power เทคโนโลยี จำกัด

--- มุ่งเน้นไปที่แบตเตอรี่ทางการแพทย์เป็นเวลา 9 ปี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

1 2 3
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : Lee & J อำนาจ
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
พวกเราคือใคร...


ลีแอนด์แจ็คเพาเวอร์เป็นธุรกิจเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้นทางตอนใต้ของเมืองซึ่งถือได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของจีนที่ซิลิคอนแวลลีย์ เรามุ่งเน้นการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์และระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาเช่นการออกแบบแบตเตอรี่การออกแบบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องชาร์จแบตเตอรี่การผลิตแผงวงจรและชุดประกอบ

เราทำอะไร...


Lee & Jack Power ออกแบบและผลิตชุดแบตเตอรี่ชาร์จแบบสมาร์ทสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) ทั่วโลก เรามีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งระดับการสนับสนุนของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ลีแอนด์แจ็คพาวเวอร์มีสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานมาตรฐาน SMBus ที่ใช้ร่วมกันได้สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ที่กำลังมองหาโซลูชันแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพในรูปแบบทั่วไป

นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างการออกแบบแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จแบบกำหนดเองสำหรับแอพพลิเคชันเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องมีการออกแบบที่ "ปิดการตรึง"

ในทุกระดับของการบริการและผลิตภัณฑ์ Lee & Jack Power ลูกค้าของเราสามารถคาดหวังได้เสมอ:

ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยี
คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์
บริการระดับโลก


สมาร์ทแบตเตอรีคืออะไร?


แบตเตอรี่อัจฉริยะใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อสื่อสารกับอุปกรณ์โฮสต์เพื่อปกป้องตรวจสอบและควบคุมทุกๆด้านของการทำงาน อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่มีความซับซ้อนช่วยเพิ่มความหนาแน่นของพลังงานและอายุการใช้งานของวงจรทำให้มั่นใจได้ว่าเซลล์ทั้งหมดภายในบรรจุภัณฑ์จะทำงานได้ดีที่สุด อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถให้การวัดค่าน้ำมันได้อย่างแม่นยำและแม่นยำและรายงานข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสถานะสุขภาพของแบตเตอรี่

เนื่องจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพากลายเป็นอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นอุปกรณ์จำนวนมากขึ้นพึ่งพาชุดแบตเตอรี่อัจฉริยะเพื่อให้มีการวัดและตรวจสอบน้ำมันเชื้อเพลิงที่ถูกต้อง Lee & Jack Power มุ่งมั่นในการออกแบบและพัฒนาระบบแบตเตอรี่เหล่านี้เพื่อรองรับความต้องการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพาในปัจจุบัน

อุปกรณ์ใดใช้แบตเตอรี่อัจฉริยะ?


ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาในการพัฒนาระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะทีม Lee & Jack Power ได้พัฒนาชุดเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับลูกค้าและอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับลูกค้าที่กำหนดเองผลิตภัณฑ์ของเราเราปรับแต่งบริการและการสนับสนุนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยตรง ผลลัพธ์ที่ได้คือโซลูชันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าที่ตรงหรือเกินกว่าข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพและเป้าหมายทางธุรกิจ ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่ใช้ชุดแบตเตอรี่อัจฉริยะ Lee & Jack Power

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

โทร: 86-755-82778618

แฟกซ์: 86-0755-82778618

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)